Giám đốc các bệnh viện cần biết: Quy trình xử lý khi bệnh viện phát hiện có trường hợp COVID-19 (+) 31/5/2021

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, vai trò phát hiện ca bệnh COVID-19 (+) của các bệnh viện ngày càng trở nên quan trọng. Nếu bệnh viện chủ động phát hiện sớm ca bệnh (+) qua khám sàng lọc sẽ giúp cho công tác truy vết, xét nghiệm, khoanh vùng, dập dịch trong cộng đồng hiệu quả hơn; ngược lại, nếu bị động thì bệnh viện trở thành nơi lây nhiễm chéo với những hậu quả nặng nề.

Cách nói chuyện và tư vấn về việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 26/6/2022

Vắc xin đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều thập kỷ nghiên cứu. Vắc xin giúp cơ thể tạo miễn dịch, từ đó giúp nhận biết và chống lại bệnh tật. Việc một người nào đó có những thắc mắc về vắc xin là điều bình thường vì họ muốn đưa ra một quyết định đúng cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

QR code chỉ dẫn đường đi cho người bệnh tại Bệnh viện Bình Dân 30/11/2021

Nhằm năng cao chất lượng khách chữa bệnh và dịch vụ tư vấn cho người bệnh, người nhà người bệnh. Đồng thời Bệnh viện trong giai đoạn nâng cấp nên gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn phòng chống Covid 19 do công tác phân loại và sàng lọc thân nhân, bện nhân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, tình trạng quá tải và hạn chế nhân sự dẫn đến việc nhân viên y tế không có đủ nguồn lực để hướng dẫn cụ thể về đường đi, thủ tục cho người bệnh, người nhà người bệnh.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch: lan tỏa yêu thương bằng hành động thiết thực 28/6/2022

Đứng trước nỗi đau bệnh tật mà bệnh nhân phải gánh chịu, sự lo lắng về kinh tế, xáo trộn cuộc sống khi phải nằm điều trị tại bệnh viện, thấu hiểu trước những khó khăn ấy với mục đích hỗ trợ cho những bệnh nhân phải nằm viện trong một khoảng thời gian dài, ngày 18/6/2022 Lãnh đạo Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Đoàn Thanh niên - Công Đoàn Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã phối hợp cùng Baber bardy tổ chức chương trình "Cắt tóc tình nguyện" cho nhân viên, bệnh nhân đang điều trị nội trú và thân nhân bệnh nhân trong Bệnh viện.

Số lượt truy cập 002994894
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số điện thoại: 028 3930 9912   - Email: syt@tphcm.gov.vn

Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 


Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích